1
Bạn cần hỗ trợ?

Gạo ST Đà Nẵng

Giá:Liên hệ

Mã sản phẩm: GST

Khối lượng: 5 kg

Đặc điểm: Gạo ST24 được bình chọn là gạo đạt chuẩn hạt dài, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng.

Hotline tư vấn: 0905926777

Chi tiết sản phẩm

 

Gạo ST Đà Nẵng là loại gạo thuộc dòng lúa thơm ST nổi tiếng được Mười Thảo nhập về từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và cụ thể là loại gạo ST24.

Gạo ST24 được ra đời từ nhóm nghiên cứu do kỹ sư Hồ Quang Cua (Sở NN-PTNT tỉnh Sóc Trăng) dẫn đầu. Câu chuyện về những giống lúa thơm đầu tiên “đặt chân” vào vùng đất Sóc Trăng đến nay đã tròn 25 năm. Chặng đường hình thành lúa thơm của Sóc Trăng mang đậm đậm dấu ấn giữa GS.TS Võ Tòng Xuân (người mang giống lúa KDM từ nước ngoài về tặng cho tỉnh Sóc Trăng) và kỹ sư Hồ Quang Cua, khắc họa phần nào tình cảm giữa hai nhà khoa học gắn bó với nông dân chân đất; tạo nên một phần chân dung của hai con người được xem như là “cha đẻ” của các giống lúa thơm ST hiện nay.

Nổi bật trong các dòng lúa thơm dòng ST hiện nay là giống ST24 chống chịu tốt với ngoại cảnh, thời gian sinh trưởng ngắn từ 95 đến 97 ngày. Chịu phèn, mặn tốt nên giống lúa thơm ST24 được trồng nhiều dưới ao nuôi tôm của các tỉnh như: Sóc Trăng, Trà Vinh, Cà Mau, Kiên Giang… Khoảng 7.000ha được nông dân Sóc Trăng sản xuất vụ đông xuân vừa qua.

 Nhờ chất lượng gạo ngon,loại gạo ST 24 lọt vào top 3 loại gạo ngon nhất thế giới những năm gần đây tại những hội nghị gạo trên thế giới.

Đặc điểm của gạo ST Đà Nẵng  được Mười Thảo nhập về

  • Gạo ST24 được bình chọn là gạo đạt chuẩn hạt dài, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Khi nguội vẫn dẻo và thơm
  • Gạo 6 tháng, trồng 1 vụ trong năm.
  • Trồng sạch theo mô hình TÔM – LÚA tại các tỉnh miền Tây.
  • An toàn sức khỏe người tiêu dùng.
  • Hạt cơm dẻ chắc khác lạ, mềm ngon, thơm tự nhiên, vị đậm đà.
  • Hạt cơm giữ nguyên hạt, dùng nấu cơm niêu rất tuyệt vời.

gạo st đà nẵng

Gạo ST Đà Nẵng được Mười Thảo đóng sẵn bao tiện dụng 5kg với giá bán lẻ 26.000/kg . Qúy khách hàng có nhu cầu mua gạo sỉ lẻ liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo sản phẩm gạo Bụi Thơm Mười Thảo,loại gạo bình dân nhưng cho chất lượng tốt và là sản phẩm gạo hợp tác với tập đoàn gạo Cỏ May nổi tiếng .

CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI MƯỜI THẢO CHUYÊN SỈ LẺ CÁC LOẠI GẠO ĐÀ NẴNG

Trụ sở: 20 Nguyễn Duy Hiệu, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 22 Nguyễn Hữu Dật, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.831255 – 0905.926.777

Email: truongthinh11dng@gmail.com

Website: gaomuoithao.com

Xem thêm sản phẩm khác