1
Bạn cần hỗ trợ?

Gạo ST24 A An tại Đà Nẵng

Giá:Liên hệ

Mã sản phẩm: ST24AAN

Khối lượng: 5 kg

Đặc điểm: Gạo ST24 A An là loại gạo cho mùi thơm nhẹ đặc trưng, cơm mềm nhưng ít nở, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn

Hotline tư vấn: 0905926777

Chi tiết sản phẩm

 

Gạo ST24 A An tại thị trường gạo đà nẵng

Đóng bao 5kg tiện dụng, túi màu đỏ mận có thể nhìn thấy hạt gạo bên trong 

 

Gạo ST24 Thương hiệu A An đã có mặt trên quầy hàng của Gạo Mười Thảo ở cả hai cơ sở. Thương hiệu gạo A An là một sản phẩm của Công ty cổ phần Tập Đoàn Tân Long chuyên các lĩnh vực Nông nghiệp xanh, sạch.

Thương hiệu A An được ra đời vào năm 2019 với mục tiêu cung cấp cho thị trường trong nước, quốc tế những sản phẩm gạo chất lượn cao và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Toàn bộ gạo A An được sản xuất trên các cánh đồng mẫu lớn, kiểm soát chặt chẽ quy trình từ giống lúa cho đến khâu đóng gói bao bì và đưa đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu gạo A An cam kết Không đấu trộn, không sử dụng chất tạo mùi, chế biến gạo trên dây chuyền công nghệ Châu Âu nhằm đưa đến cho khách hàng những loại gạo thơm ngon, tự nhiên nhất.

 

Gạo ST24 A AN tại thị trường gạo Đà Nẵng.

Còn được gọi là gạo lài bún được lai tạo, trồng bắt nguồn từ tỉnh Sóc Trăng do kỹ sư nông nghiệp Hồ Quang Cua tìm ra. Năm 2017, ST 24 đoạt giải nhì, nằm trong top 3 các loại gạo ngon nhất thế giới. Giống lúa ST24 có sự sinh trưởng, thích nghi rất tốt với điều kiện biến đổi, có thể gieo trồng trên đất phèn , đất nhiễm mặn của vùng miền Đông Nam Bộ và cho năng suất cực kì ổn định.

 Là loại gạo đặc sản của tỉnh Sóc Trăng, giống lúa ST24 trứ danh được Tập đoàn Tân Long tích cực liên kết với nông dân sản xuất, mở rộng bao tiêu thu mua lúa trên các cánh đồng lớn tại Đồng bằng sông Cửu Long trên quy trình kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và được chế biến trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn.

Gạo ST24 A An là loại gạo cho mùi thơm nhẹ đặc trưng, cơm mềm nhưng ít nở, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn. Đóng bao 5kg tiện dụng với giá bán lẻ 29.000vnd/kg phù hợp cho bữa cơm gia đình.

 

Đặc tính Gạo ST24 A An.

 

  • Nguồn gốc: Giống lúa ST24 từ các tình Đồng bằng sông Cửu Long.
  • Gạo ST24 có hạt gạo dài, dẹt, màu trắng trong và có mùi thơm đặc trưng gần giống mùi lá dứa.
  • ST24 ít nở nhưng cơm dẻo và mềm cơm
  • Có để nguội thì gạo ST24 vẫn cho cơm rất mềm, dẻo và không bị cứng như một số loại gạo khác.
  • Hàm lượng protein có trong gạo ST24 cao hơn so với các loại gạo thông thường 10%.

 

Gạo ST24 A AN tại thị trường gạo Đà Nẵng

 

 

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm: Gạo ST21 A An cũng đang có mặt tại quầy của Mười Thảo.

 

 

 

 

 

Xem thêm sản phẩm khác