1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức

Gạo cỏ may những dòng sản phẩm trên thị trường

30/03/2020

Sản phẩm gạo của Cỏ May có các dòng sản phẩm trung và cao cấp, được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng với chất lượng ổn định và cạnh tranh được với các nhà sản xuất trong khu vực như Thái Lan, Đài Loan. Cỏ May là doanh nghiệp thí điểm triển khai thực hiện chương trình cánh đồng lúa hiện đại của lộ trình nông nghiệp và phát triển nông thôn trong chiến lược quốc gia về phát triển hạt gạo Việt Nam.Gạo Mười Thảo tự hào là một trong những đại lý chính thức của thương hiệu gạo Cỏ May nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng .Bài viết giới thiệu một số dòng gạo Cỏ May cơ bản .

 

Sản phẩm gạo Cỏ May .

  • Dòng sản phẩm gạo Cỏ May cao cấp .

 Gạo Long Châu 66 lúa tôm 

gạo long châu 66 cỏ may tại đà nẵng

 

Gạo Ngọc Sa

gạo ngọc sa

Gạo lứt đỏ .

gạo lứt đỏ

Các sản phẩm gạo Cỏ May sử dụng công nghệ hút ép chân không giúp bảo quản gạo không bị mối mọt, giữ được hương vị và đặc tính của gạo được lâu hơn.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP, Ngôi sao vàng (Golden Star), đảm bảo cách ly trước thu hoạch, truy xuất nguồn gốc sản phẩm rõ ràng nên rất an toàn cho sức khoẻ.Ngoài ra còn có các loại đóng gói bao 10kg-25kg được nhập trực tiếp từ tổng công ty gạo Cỏ May được Gạo Mười Thảo phân phối sỉ lẻ .

  • Dòng sản phẩm gạo Cỏ May Trung Cấp .

Gạo  Hương Sứ 

gạo hương sứ

Gạo Phù Sa 

Gạo Ngọc Nữ 

gạo ngọc nữ

  • Dòng sản phẩm gạo Cỏ May khác .

​Bao gồm các dòng sản phẩm trung cấp và sản phẩm xuất khẩu ra các thị trường khác 

Gạo Cỏ May hiểu về trái tim

 gạo hiểu về trái tim

Gạo Cỏ May khác

gạo bốn mùa

gạo nhật

 

Ngoài ra còn có những loại được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài 

Cỏ May là doanh nghiệp thí điểm triển khai thực hiện chương trình cánh đồng lúa hiện đại của lộ trình nông nghiệp và phát triển nông thôn trong chiến lược quốc gia về phát triển hạt gạo Việt Nam.

Nhà máy chế biến lương thưc Cỏ May .

Địa chỉ: 186 Quốc lộ 80, xã Tân Bình, huyện Châu Thành. tỉnh Đồng Tháp.

Diện tích nhà máy: 7000m2

Công suất: 80.000 tấn một năm.

 

Những năm đầu của thế kỷ 21, khi những người nông dân đồng bằng sông Cửu Long đã ươm giống nhân tạo, chăn nuôi thành công con cá tra và xuất khẩu sản phẩm này ra nhiều nước trên thế giới, “Cỏ May” lại đầu tư một nhà máy chế biến thức ăn thuỷ sản công nghiệp với công suất 120.000 tấn/năm tại khu công nghiệp Sa Đéc (Đồng Tháp) với dây chuyền sản xuất ngoại nhập, đáp ứng được nhu cầu chăn nuôi thuỷ sản với hiệu quả cao.

 

Đây là một lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao, với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Tuy vậy, “ Cỏ May” đã vượt lên và khẳng định được thương hiệu của mình, ngày càng chinh phục được lòng tin của khách hàng.

 

 

Đại lý gạo Mười Thảo tự hào là nơi phân phối chính thức sỉ lẻ các dòng gạo Cỏ May .Liên hệ với chúng tôi để được nhận giá sỉ lẻ .

 

Các tin tức liên quan