1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức

Gạo Nhật - Văn hóa Nhật trong bữa cơm Việt.

16/03/2019

Gạo nhật là dòng sản phẩm có nguồn góc từ NHẬT BẢN nhưng được nhân giống và trồng ở Viêt Nam, tại đồng bằng sông Cửa Long.

 

Có rất nhiều điều THÚ VỊ trong từng hạt gạo mà bạn sẽ được cảm nhận khi được thưởng thức trọn vẹn với món ăn Việt Nam. Vị ngọt của Gạo kèm theo độ dẻo béo của hạt cơm cộng với những loại nước chấm Thuận Việt, Bạn sẽ còn được cảm nhận như đang khám phá đất nước con người Nhật Bản mà không phải đi đâu xa, ngay chính trên bữa cơm của gia đình bạn.

Chỉ cần ăn và cảm nhận thực tế mà từng hạt gạo mang lại. Sản phẩm là sự kết hợp kiên trì của người trồng tới khi được thu hoạch, được kiểm tra và sàn lọc kỹ càng trước khi đưa lên máy hiện đại để tạo thành những hạt ngọc để bạn được thưởng thức ngon hơn.

 

 

Hạt gạo tròn vo ,trong hạt nhưng kích thước nhỏ hơn hạt gạo được trồng tại xứ sở Hoa Anh Đào. khi nấu cơm dẻo, dai và thơm mùi gạo đặc trưng của giống GẠO NHẬT. nhưng điều đặc biệt là hạt cơm không kết dính lại nhau như các loại gạo dẻo thông thường khác.

 

 

Nếu bạn muốn phá cách trong những buổi cơm truyền thống của gia đình mình, hãy chọn GẠO NHẬT để làm SUSHI hoặc cơm nắm Onigiri sẽ mang cho bửa cơm gia đình thêm sự lựa chọn và khác biệt.

 

 

Liên hệ Mười thảo để biết thêm về giá sỉ lẻ nhé cả nhà .

Các tin tức liên quan